Hotline: 04.39984242 - 0961896336

Dự án khóa cửa khách sạn cho Asia Hotel

Là một trong những khách hàng đầu tiên của Công ty Thuận Phát (tên gọi thời điểm đầu là Công ty Bingo), khách sạn Asia được lắp đặt hệ thống khóa cửa khách sạn cao cấp thương hiệu BeTech. Sản phẩm khóa khách sạn này đã được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và thời gian thi công nhanh chóng.

Hệ thống khóa cửa thông minh tại Santa Barbara Hotel

Nếu du khách có ý định lưu trú tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, thuận tiện giao thông mà phục vụ chu đáo thì một trong những cái tên sáng giá phải kể tới là Santa Barbara Hotel. Đặc biệt khi khách sạn đạt chuẩn 3.5 sao này đã được trang bị hệ thống khóa cửa thông minh vô cùng an toàn và tiện lợi.

Khóa thẻ khách sạn lắp đặt tại Delight Hotel

Nằm ở vị trí trung tâm thuộc quận Ba Đình, khách sạn Delight là điểm nghỉ ngơi tuyệt vời dành cho khách du lịch hoặc công tác tại thủ đô Hà Nội. Điều này có được cũng nhờ một phần đóng góp không hề nhỏ của hệ thống khóa thẻ khách sạn an toàn và hiện đại mang thương hiệu BeTech do Thuận Phát cung cấp và lắp đặt tại đây.

Dự án khóa cửa khách sạn Mường Thanh Quảng Bình

Với tiêu chuẩn đạt 4 sao, khách sạn Mường Thanh Quảng Bình là nơi dừng chân lý tưởng cho bất cứ ai trên lộ trình đến thăm vùng đất Quảng Bình nắng gió. Nằm tại gần bãi biển Nhật Lệ, khách sạn hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời của một khu du lịch biển.

Đảm bảo an toàn với khóa từ khách sạn Bamboo Sapa

Bamboo Sapa Hotelnằm nép mình giữa trung tâm thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai cách Hà Nội 380 km về phía Tây Bắc, nơi có khung cảnh núi rừng hùng vĩ cùng không khí trong lành. Du khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lưu trú tại đây bởi hệ thống an ninh khóa từ khách sạn vô cùng đảm bảo.

Dự án khóa cửa khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng

Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng được chính thức đưa vào hoạt động vào năm 2013, và cho đến nay, vẫn là một trong những khách sạn đạt chuẩn 4 sao hàng đầu của thành phố du lịch Đà Nẵng. Thuận Phát tự hào một lần nữa được chủ đầu tư (tập đoàn Mường Thanh) kí hợp đồng tư vấn và lắp đặt hệ thống khóa cửa cho dự án này.

Dự án khóa cửa khách sạn Phương Đông – TP Vinh

Vào năm 2011, trước khi thi công dự án khóa cửa khách sạn cho Mường Thanh – Vinh, nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm, Thuận Phát đã từng phục vụ một khách hàng khác cùng trong thành phố này. Đó chính là khách sạn Phương Đông với dự án lắp đặt khóa cửa khách sạn cho Phương Đông.

Dự án khóa cửa khách sạn cho Sông Hồng Thủ Đô

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty TNHH Thuận Phát (thời điểm đó là công ty Bingo) đã có cơ hội hợp tác với công ty CPTM Sông Hồng Thủ Đô với dự án khóa cửa khách sạn cho khu resort cao cấp tại Vĩnh Phúc.

Văn Minh Hotel sử dụng khóa cửa khách sạn Betech

Tại nơi địa đầu tổ quốc, giữa cảnh mây vờn núi quyện với rừng xanh bát ngát, khách sạn Văn Minh Lào Cai mọc lên như điểm nhấn giữa trời đất và những con đèo uốn lượn. Mong muốn trở thành công trình phục vụ du lịch đúng tầm, khách sạn Văn Minh Lào Cai đã sử dụng khóa cửa BeTech model 6536M-65A để đảm bảo tính thống nhất trong thiết kế ấn tượng.

Hệ thống khóa cửa khách sạn Công Đoàn Tây Hồ

Công Đoàn Tây Hồ là một trong những khách sạn hiếm hoi tại thủ đô có diện tích khuôn viên rộng trên 30.000 m2 sát cạnh Hồ Tây. Vì muốn bảo đảm tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho du khách lưu trú, chủ đầu tư đã cẩn thận chọn lựa Thuận Phát để lắp đặt hệ thống khóa cửa khách sạn Công Đoàn Tây Hồ.