Hotline: 04.39984242 - 0961896336

Khóa cửa khách sạn Đà Nẵng Riverside

Với mong muốn mang lại cho du khách cảm giác nghỉ ngơi thoải mái sau những chuyến hành trình dài, khách sạn Đà Nẵng Riverside luôn cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống an ninh liên lạc đạt tiêu chuẩn quốc tế, trong đó các vấn đề về khóa cửa khách sạn đã được Thuận Phát hợp tác giúp đảm bảo an toàn.

Dự án khóa cửa khách sạn Mường Thanh Thanh Niên Vinh

Khách sạn 3 sao Mường Thanh Thanh Niên Vinh tọa tại số 74 đường Lê Hồng Phong – TP Vinh – tỉnh Nghệ An. Với sự uy tín chất lượng vốn có, cùng một lịch sử hợp tác lâu dài, công ty Thuận Phát một lần nữa vinh dự được Mường Thanh lựa chọn làm nhà cung cấp lắp đặt hạng mục khóa cửa khách sạn của mình tại khách sạn 3 sao này.

Dự án khóa cửa khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn

Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn là một dự án chính thức được bàn giao hoạt động từ năm 2012, tọa lạc tại địa chỉ số 2 đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn. Một lần nữa, công ty Thuận Phát vinh dự trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống khóa cửa cho Mường Thanh tại đây.

Dự án khóa cửa khách sạn Mường Thanh Nha Trang

Mường Thanh Nha Trang là một khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế, chính thức đi vào hoạt động ngày 30 tháng 4 năm 2013 - đúng dịp kỉ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Đến với khách sạn, du khách sẽ được trải nghiệm nhựng nét văn hóa bản địa độc đáo, đặc sắc của vùng đất ven biển nổi tiếng này.

Hệ thống khóa cửa khách sạn Betech tại Vesna Hotel

Vesna Hotel gần Sông Hồng, gần các trung tâm mua sắm, chợ, nhà hàng. Khách sạn có phòng ở sang trọng ấm cúng và dịch vụ đa dạng. Từ khách sạn chỉ mất 3km là đến trung tâm thành phố Hà Nội, 35 km từ sân bay quốc tế Nội Bài.

Dự án khóa cửa khách sạn Rising Dragon II

Khách sạn 3 sao Rising Dragon II nằm trọn trong khu phố cổ sầm uất, có thiết kế đẹp và thoải mái nhất tại Hà Nội. Thời điểm trước khi đi vào hoạt động, Thuận Phát đã có cơ hội hợp tác cùng nhà đầu tư trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống khóa cửa khách sạn cho dự án này.

New Gallery Hotel và hệ thống khóa cửa khách sạn Betech

Khách sạn New Gallery nay đã được đổi tên thành Nova, có địa chỉ tại số 75 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thiết kế và nội thất bên trong vẫn giữ nguyên như trước, với hệ thống khóa cửa khách sạn do Công ty Thuận Phát lắp đặt.

U Sapa Hotel và khóa cửa khách sạn Betech

Khách sạn dầu khí Sapa còn được biết đến với tên gọi U Sapa, là một trong những khách sạn chuẩn 4 sao cao cấp nhất ở thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai. U Sapa đã lựa chọn lắp đặt thương hiệu khóa cửa khách sạn Betech để cho toàn bộ 57 phòng nghỉ tại đây.

Dự án lắp đặt khóa cửa khách sạn tại Royal Hotel

Nằm ở địa chỉ phố Khánh Minh, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình, khách sạn Royal sở hữu một vị trí đắc địa tại thành phố cố đô này. Không chỉ vậy, Royal còn là một trong những khách sạn có sử dụng hệ thống khóa khách sạn Betech được Thuận Phát lắp đặt, giúp mang lại cho du khách cảm giác an toàn và thư giãn khi lưu trú tại đây.

Thương hiệu khóa cửa khách sạn Betech tại tập đoàn Mường Thanh - phần 3 (Hết)

Trong số hơn 30 khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh, có đến 13 khách sạn được Công ty Thuận Phát cung cấp hệ thống khóa cửa mang thương hiệu BeTech. Ở mỗi khách sạn, số lượng và model tuy khác nhau nhưng chất lượng khóa cửa luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn của thương hiệu danh tiếng Betech.