Hotline: 04.39984242 - 0961896336

Thương hiệu khóa cửa khách sạn Betech tại tập đoàn Mường Thanh - phần 2

Trong số hơn 30 khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh, có đến 13 khách sạn được Công ty Thuận Phát cung cấp hệ thống khóa cửa mang thương hiệu BeTech. Ở mỗi khách sạn, số lượng và model tuy khác nhau nhưng chất lượng khóa cửa luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn của thương hiệu danh tiếng BeTech.

Thương hiệu khóa cửa khách sạn Betech tại tập đoàn Mường Thanh - phần 1

Trong số hơn 30 khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh, có đến 13 khách sạn được Công ty Thuận Phát cung cấp hệ thống khóa cửa mang thương hiệu Betech. Ở mỗi khách sạn, số lượng và model tuy khác nhau nhưng chất lượng khóa cửa luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn của thương hiệu danh tiếng Betech.

Lắp đặt khóa cửa thông minh tại chung cư cao cấp Golden Land

Dự án chung cư cao cấp Golden Land tại 275 Nguyễn Trãi trang bị model khóa cửa thông minh G036M-65A của BeTech để lắp đặt toàn bộ các cửa tại đây. Chất lượng của dự án nói chung và của sản phẩm khóa từ nói riêng được chủ đầu tư đánh giá khá cao.

Các dự án lắp đặt khóa cửa khách sạn Betech trên toàn cầu

Không chỉ là một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, Betech còn là một sản phẩm khóa cửa khách sạn được nhiều chủ đầu tư ở các nước công nghiệp phát triển như Nhật Bản, New Zealand, các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất…lựa chọn để trang bị cho các công trình nghỉ dưỡng cao cấp của mình.

An toàn với khóa cửa khách sạn Noble Boutique

Nằm ở trung tâm thành phố, Noble Boutique Hotel là một điểm lý tưởng để khám phá Hà Nội. Khách sạn cũng mang đến cho du khách hệ thống phòng ốc với trang thiết bị cao cấp bảo đảm một kì nghỉ dễ chịu nhất. Do đó Thuận Phát đã được chủ đầu tư lựa chọn hợp tác để đảm bảo an toàn với hệ thống khóa cửa khách sạn.

Danly Hotel 3 sao chọn khóa cửa khách sạn nào?

Như một thiên đường nghỉ dưỡng và thư giãn, khách sạn Danly tọa lạc tại con phố trung tâm Đào Tấn với thiết bị và dịch vụ cung cấp sự dễ chịu tuyệt đối, yếu tố an ninh bảo mật được quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, Danly Hotel đã tin tưởng hợp tác với Thuận Phát để lắp đặt khóa cửa khách sạn nhằm bảo đảm an toàn cho cả hệ thống.

Dự án khóa cửa khách sạn Mường Thanh Sông Lam

Mường Thanh Sông Lam là một trong những đơn vị kinh doanh khách sạn hàng đầu của Tập đoàn Mường Thanh. Đây cũng là khách sạn đầu tiên của tập đoàn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Và Công ty Thuận Phát một lần nữa lại vinh dự trở thành nhà cung cấp, lắp đặt toàn bộ khóa cửa khách sạn cho Mường Thanh Sông Lam

Dự án khóa cửa khách sạn tại Luxeden Hotel

Luxeden Hotel là một lựa chọn lưu trú tốt nhất cho các thương gia cũng như khách du lịch đến Hà Nội, do đó vấn đề an ninh bảo mật và tiện nghi luôn là một yếu tố được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, Luxeden Hotel đã lựa chọn hệ thống khóa cửa khách sạn Be-tech để lắp đặt cho toàn bộ các phòng tiêu chuẩn 3 sao tại đây.