Hotline: 04.39984242 - 0961896336

khoa-the-tu-khach-san

Dùng khóa điện tử - Bạn cần lưu ý điều gì?

Khóa cửa điện tử là loại khóa cửa hiện đại, sử dụng công nghệ cao cấp như vân tay, thẻ từ tích hợp vào thiết bị để kiểm soát việc đóng mở cửa. Sử dụng khóa điện tử rất tiện dụng, nhanh chóng, có thiết kế bắt mắt, sang trọng, hiện đại, vì vậy khóa điện tử ngày càng được thay thế cho khóa cơ

ket-sat-khach-san-gia-re

6 lưu ý khi chọn mua két sắt

Hiện nay, cộng đồng người tiêu dùng, không ít những chủ đề liên quan tới két sắt được tạo ra và trong đó câu hỏi lớn nhất mà đông đảo người dùng vẫn đang thắc mắc là làm cách nào để có được một chiếc két sắt tốt.

ket-sat-betech

Mua két sắt tốt cần lưu tâm điều gì?

Để tìm được sản phẩm đúng ý, chắc chắn ai cũng cần đến sự tư vấn của các nhân viên bán hàng, nhưng sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn là người nắm được những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng và mua két sắt tốt với chi phí hợp lý.

Ket-sat-khach-san-3003D-13AL.jpg

Tìm hiểu về két sắt vân tay

Là một tiến bộ vượt bậc của kỹ thuật công nghệ, két sắt vân tay sử dụng dấu vân tay của người dùng để mở két thay vì sử dụng chìa khoá, ổ khoá cơ hay bất cứ dãy mã số nào. Dưới đây là những thông tin về két sắt vân tay để người dùng dễ dàng nhận thấy ưu điểm nổi trội của thiết bị này.

khoa-cua-thong-minh-ha-noi

Khoá cửa điện tử là gì?

Trong sự phát triển của xã hội hiện đại, nhiều thiết bị mới ra đời tốt hơn, hiện đại hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu của con người trong cuộc sống. Khoá cửa điện tử là một trong những thiết bị như vậy. Với ưu điểm là khả năng chống trộm an toàn tuyệt đối hệ thống khoá cửa điện tử, khoa cửa vẫn đang là một trong những thiết bị được nhiều người lựa chọn. Vậy khóa cửa điện tử là gì?

ket-sat-khach-san-be-tech

Cách kiểm tra chất lượng của két sắt khách sạn

Mặc dù là mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng cũng như nhà sản xuất, nhưng việc lựa chọn mua chiếc két sắt khách sạn đựng tiền bạc và đồ có giá trị trong gia đình lại tương đối dễ dàng. Đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo 6 mẹo nhỏ dưới đây là có thể đễ dàng kiểm tra độ an toàn và chất lượng của két sắt khách sạn.

khoa-cua-khach-san-be-tech

Bạn hiểu gì về hệ thống khoá cửa khách sạn Be- tech?

Hệ thống khoá cửa khách sạn Be – tech là hệ thống khoá cửa khách sạn tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống khoá cửa Be- tech không chỉ đơn giản là hệ thống khoá cửa mà nó còn tích hợp được những chức năng khác như hệ thống két sắt, hệ thống thang máy

khoa-cua-khach-san-be-tech

Tính năng tuyệt vời của hệ thống khoá cửa khách sạn Be – tech

khoá cửa khách sạn Be - tech không chỉ đơn giản là một loại khoá an toàn mà nó còn mang những chức năng tuyệt vời khác. Bạn cùng tham khảo những tính năng tuyệt vời của khoá cửa khách sạn Be - tech với bài viết dưới đây nhé!

khoa-van-tay

Tính năng nổi bật của khóa vân tay

Khóa vân tay là sản phẩm mới, được sử dụng rỗi rãi trong thời gian qua. Nhiều người e ngại và cảm thấy khó khăn khi mua sản phẩm này. Bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp khóa uy tín, chắc hẳn họ sẽ có showroom để trưng bày sản phầm. Qua đó bạn có thể tận mắt quan sát các mẫu khóa vân tay cũng như tìm hiểu các tính năng của chúng một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Tu-mat-cho-khach-san

Lựa chọn minibar cho từng không gian

Minibar là một chiếc tủ lạnh mini chuyên dùng để đựng đồ uống, các loại nước giải khát, rượu,... Mỗi không gian khác nhau nên lựa chọn minibar phù hợp, điều đó giúp tăng thêm tính thẩm mĩ của người dùng.