Hotline: 04.39984242 - 0961896336

khoa-cua-thong-minh-ha-noi

Thời đại khóa cửa thông minh kết hợp với smartphone

Smartphone không chỉ giúp bạn tìm đường, cập nhật hình ảnh, vị trí nhanh chóng chính xác mà giờ còn tham gia cả vào an ninh cho ngôi nhà của bạn khi kết hợp cùng khóa cửa thông minh SmartLock.

khoa-betech

Thông tin báo giá khóa cửa khách sạn Be-tech

Hiện nay, Thuận Phát là đơn vị phân phối độc quyền khóa cửa khách sạn mang thương hiệu Be-tech tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam. Mời quý khách hàng theo dõi thông tin về báo giá khóa cửa khách sạn Be-tech trong bài viết dưới đây.

khoa-cua-khach-san-be-tech

Hướng dẫn chọn khóa cửa phù hợp

Khóa cửa luôn là một vật dụng không thể thiếu với bất kỳ công trình kiến trúc nào. Trong phạm vi bài viết hôm nay, Thuận Phát sẽ giới thiệu đến bạn hướng dẫn chọn khóa cửa phù hợp với nhu cầu của mình.

khoa-the-tu-khach-san

Lựa chọn khóa thẻ từ cho khách sạn

Khóa cửa thẻ từ khách sạn là một phát minh xuất sắc trong công nghệ khóa cửa. Khác với khóa cửa truyền thống, nó được gắn với nhiều thiết bị khác trong khách sạn để làm nên hệ thống khóa cửa thẻ từ khách sản mang nhiều ưu điểm vượt trội.Hiện nay tại các khách sạn cao cấp, thậm trí cả những khách sạn bình dân cũng đều lắp và sử dụng hệ thống khóa cửa thẻ từ, để đảm bảo độ an toàn và thoải mái cho khách hàng. Dưới đây chia sẻ những ưu điểm nổi bật của khóa cửa thẻ từ:

khoa-cua-thong-minh-ha-noi

Khóa số bấm và khóa cửa chìa - Chọn loại nào ?

Khóa cửa là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng cho sự an toàn của ngôi nhà bạn. Khóa số bấm và khóa cửa chìa là 2 loại khóa rất thông dụng hiện nay. Vậy sản phẩm nào tốt hơn ? Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nhé !

khoa-cua-khach-san-be-tech

Phân biệt khoá cửa thẻ từ khách sạn

Các sản phẩm khoá khách sạn đã trở nên đại trà và phổ biến tại Việt Nam, chỉ sau một thời gian ngắn thâm nhập và phát triển hiện nay hầu như 80%-90% các khách sạn từ khoảng 2 sao trở lên đều có nhu cầu sử dụng khóa cửa khách sạn, tuy nhiên việc phân loại khoá khách sạn theo cách nhìn của chủ đầu tư chưa hoàn toàn đúng với thực tế. Bài viết xin chia sẻ cách phân biệt khoá cửa thẻ từ khách sạn bạn tham khảo nhé!

Chuong-hinh

Một số nhược điểm của chuông hình

Có không ít người đều lựa chọn chuông hình cho giải pháp kiểm soát ra vào tại ngôi nhà của mình. Cùng những tiện ích mà chuông hình mang lại, nó cũng có một số nhược điểm mà mọi người cần chú ý.

chuong-hinh

Giới thiệu hệ thống chuông cửa có hình kết hợp khóa cửa điện tử

Trong các ngôi nhà cao cấp hiện đại, hệ thống chuông cửa có hình kết hợp với khóa cửa điện tử điều khiển từ xa luôn là một phần không thể thiếu.

may-cham-cong

Một số vấn đề cần lưu ý khi mua máy chấm công

Khi đi mua bất kỳ sản phẩm nào, kể cả điện máy hay đồ điện tử bạn cũng cần quan tâm đến các chức năng, thông số của nó và máy chấm công cũng vậy. Dựa vào số lượng nhân viên hay môi trường sử dụng máy chấm công mà bạn cần chọn cho mình chiếc máy phù hợp. Sau đây bài viết này sẽ giúp bạn biết được những vấn đề cần lưu ý khi mua máy chấm công cho doanh nghiệp của mình.

khoa-Be-Tech

Khóa điện tử và những tính năng tuyệt vời

Trong sự phát triển của xã hội hiện đại, nhiều thiết bị mới ra đời tốt hơn, hiện đại hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu của con người trong cuộc sống. Khoá cửa điện tử là một trong những thiết bị như vậy. Với ưu điểm là khả năng chống trộm an toàn tuyệt đối hệ thống khoá cửa điện tử, khoa cua van đang là một trong những thiết bị được nhiều người lựa chọn.