Hotline: 04.39984242 - 0961896336

mini-bar

Quên đi oi nóng vì đã có mini bar tiện dụng

Vào mùa hè, nhu cầu giải khát của người dân tăng lên chóng mặt. Song không phải lúc nào bạn cũng có thể đặt một chiếc tủ lạnh cồng kềnh bên cạnh mình. Chính vì thế mà cái tên mini bar hiện nay đang trở thành một từ khóa khá hot trong thị trường điện lạnh.

Tu-mat-cho-khach-san

Mini bar - Tủ mát không gây tiếng ồn

Tủ mini bar hay còn gọi là tủ mát khách sạn đã trở thành vật dụng không thể thiếu cho nội thất của hệ thống phòng ốc nhà nghỉ, resort. Không chỉ được ưa chuộng bởi sự gọn nhẹ, tiết kiệm điện năng, tiện lợi mà sản phẩm này còn tạo được ấn tượng rất tốt với người dùng khi không tạo ra tiếng ồn cho ngôi nhà của bạn.

ket-sat-khach-san

"Vạch mặt" những kiểu phá két sắt khách sạn

Lấy đi tài sản quý giá trong két sắt luôn là mục tiêu mà bọn trộm hướng đến khi đột nhập vào nhà dân và két sắt khách sạn cũng luôn là mục tiêu mà bọn chúng hướng tới. Vậy chúng thường làm những cách nào để phá két?

ket-sat-khach-san

Két sắt khách sạn loại nào an toàn nhất?

Két sắt khách sạn hiện nay được xem như một vật dụng không thể thiếu trong các khách sạn, giúp khách hàng có thể bảo quản tài sản một cách toàn vẹn và an toàn. Nhưng do có nhiều loại ổ khóa két, nên tính an toàn, bảo mật cũng sẽ khác nhau. Vậy hãy xem loại ổ nào là tốt nhất nhé.

khoa-the-khach-san

Khóa thẻ từ khách sạn cùng những tiện ích

Khóa thẻ từ khách sạn ra đời đã tạo nên một bước ngoặt lớn cho công nghệ bảo mật, cũng như lĩnh vực an ninh. Đối với khách sạn, sự ra đời của loại khóa này giúp đơn giản hóa công việc quản lí khách hàng và tạo sự tiện lợi, hài lòng cho những ai đang sử dụng dịch vụ của khách sạn. Ngay sau đây, Thuận Phát sẽ giới thiệu những tiện ích của loại khóa này mang lại.

khoa-cua-thong-minh-ha noi

Khóa cửa thông minh Hà Nội- tiện nghi và an toàn

Đến với khóa cửa thông minh Hà Nội bạn sẽ trải nghiệm được sự tiện nghi và an toàn bất ngờ, có thể bạn chưa từng thấy ở những loại khóa cửa thông thường. Hãy để Thuận Phát cho bạn thấy được những điều kì diệu đó nhé.

khoa-cua-khach-san

Quy trình hoạt động của khóa thẻ từ khách sạn

Thay thế cho khóa cơ truyền thống, khóa thẻ khách sạn là một công nghệ tuyệt vời với quy trình sử dụng đơn giản và thuận tiện nhất cho người sử dụng.

ket-sat-khach-san

Vì sao nên mua két sắt khách sạn cao cấp tại các cửa hàng uy tín?

Các cửa hàng lớn, uy tín sẽ luôn là nơi cung cấp các sản phẩm két sắt khách sạn cao cấp khiến bạn ít phải lo lắng nhất.

ket-sat-khach-san

Lắp két sắt khách sạn được lợi ích gì?

Két sắt khách sạn đối với cả khách hàng lưu trú và bản thân các khách sạn đều mang đến những lợi ích to lớn.

khoa-cua-thong-minh

Khóa cửa thông minh nhỏ gọn mà lắm chiêu

Bạn cần trang bị khóa cửa cho mỗi căn phòng trong ngôi nhà với chi phí phải chăng, gọn nhẹ mà không "hại điện". Khóa cửa thông minh C1313M chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho căn phòng của bạn.