Hotline: 04.39984242 - 0961896336

khoa-cua-khach-san

Khóa cửa khách sạn Be-tech chất lượng cao

Thuận Phát là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền các sản phẩm khóa cửa khách sạn Be-tech tại khu vực miền Bắc và miền Trung. Sự an toàn, bền bỉ và tiện lợi là những ưu điểm mà hơn 10 năm qua đã giúp Thuận Phát đến gần hơn với người tiêu dùng

khoa-cua-thong-minh-ha-noi

Khóa cửa thông minh model 456M BeTech

Được phát triển bởi thương hiệu nổi tiếng BeTech chuyên về khóa cửa, khóa cửa khách sạn, khóa cửa thông minh thương hiệu BeTech model 456M là một trong những mẫu khóa được nhiều khách sạn, tập đoàn nghỉ dưỡng lắp đặt. Được phát triển bởi thương hiệu nổi tiếng BeTech chuyên về khóa cửa, khóa cửa khách sạn, khóa cửa thông minh thương hiệu BeTech model 456M là một trong những mẫu khóa được nhiều khách sạn, tập đoàn nghỉ dưỡng lắp đặt.

Chọn mua máy chấm công thông minh hơn

Máy chấm công từ khi được hình thành đã thể hiện vai trò rất lớn trong việc quản lý nhân sự tại các công ty. Với máy chấm công cũng vậy, dựa vào số lượng nhân viên hay môi trường sử dụng máy chấm công mà bạn cần chọn cho mình chiếc máy phù hợp. Sau đây bài viết này sẽ giúp bạn biết được những vấn đề cần lưu ý khi mua máy chấm công cho doanh nghiệp của mình.

ket-sat-khach-san

Két sắt khách sạn có dễ để chọn mua

Khi mua két sắt khách sạn, bên cạnh các yếu tố như chất liệu, trọng lượng, chủ đầu tư hãy lưu ý đến hệ thống khóa của két để đảm bảo an toàn tài sản, các giấy tờ quan trọng. Hiện nay, két sắt khách sạn sử dụng khóa điện tử được ưa chuộng nhiều bởi tính năng bảo mật cao, chống bẻ khóa, từ đó tăng khả năng chống trộm và tăng độ an toàn cho két sắt.

khoa-cua-thong-minh

Khóa cửa điện tử biến chìa khóa thành thứ không cần đến

Trong sự phát triển của xã hội hiện đại đồng nghĩa với nhu cầu về sự tiện lợi và hiện đại cũng vì thế mà tăng theo. Chìa khóa là thứ bạn nên mang cất vào hộp thay vì phải mang theo nó hàng ngày, khóa cửa điện tử sẽ giúp bạn đánh tan những bất tiện trước đó.

khoa-cua-thong-minh

Cảnh báo tình trạng khóa cửa không an toàn tại các khu chung cư

Trộm phá khóa cửa tại các căn hộ chung cư đang ngày càng diễn ra nhiều và manh động hơn, lấy đi lượng lớn tài sản của người dân

khoa-the-tu-khach-san

RIFD - Công nghệ khóa thẻ từ của thời đại mới

Rất nhiều công trình khách sạn, khu nghỉ dưỡng,...hiện nay đã mạnh dạn đầu tư áp dụng công nghệ khóa cửa hiện đại. Khóa thẻ RIFD (Radio Frequency Identification) đang dần trở thành một sản phẩm phổ biến. Vậy khóa thẻ loại này có những ưu điểm gì vưọt trội mà lại được các nhà quản lý tin dùng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu!

mini- bar-cho-khach-san

Minibar - tủ lạnh mini của thời đại mới

Minibar tương tự như một tủ lạnh mini nhưng ngoài chức năng chính là giữ lạnh cho đồ uống nó còn đem đến sự tiện lợi và hiện đại cho bất cứ người sử dụng nào khác.

khoa-betech

Vì sao bạn nên sử dụng khóa cửa Be-tech?

Khóa cửa Betech hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường, nhờ vào mẫu mã hiện đại đa dạng, công nghệ bảo mật tiên tiến, độ bền tốt và giá thành hợp lý. Bài viết sau đây sẽ trích ra lý do vì sao bạn nên chọn khóa cửa khách sạn thông minh Betech thay vì những loại ổ khóa cơ truyền thống.

khoa-cua-khach-san-betech

Tìm hiểu về khóa cửa khách sạn

Khóa cửa khách sạn đã trở thành một vật dụng quen thuộc và phổ biến với nhiều người. Tuy vậy, những thông tin về loại sản phẩm này lại chưa được phổ biến rộng rãi với người dùng. Cùng Thuận Phát tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản về sản phẩm khóa cửa khách sạn nhé!