Hotline: 04.39984242 - 0961896336

khoa-cu-thong-minh

Mẹo hay chăm sóc khóa cửa

Người xưa có câu "Của bền tại người", sự chăm sóc của bạn đến khóa cửa cho ngôi nhà là thực sự cần thiết. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để các bạn có thể giữ có khóa được bền lâu và sáng đẹp hơn nhé.

khoa-cua-khach-san-betech

Lịch sử của "loài" khóa

Khóa cửa là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình. Ra đời từ rất sớm, khóa cửa từ xưa đến nay trải qua rất nhiều hình dạng và kích thường khác nhau đồng thời những tiện ích mà chúng mang lại cũng khác nhau rất lớn theo thời gian.

khoa-the-tu-khach-san

Cách để sử dụng khóa thẻ từ khách sạn

Khóa thẻ từ khách sạn đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu và sử dụng vì độ thẩm mỹ, tiện dụng và an toàn mà nó mang lại. Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý vị cách sử dụng loại khóa thẻ từ khách sạn này.

khoa-betech

Thách thức siêu trộm với khóa betech I3

Khóa Betech I3 là sản phẩm đạt đã đạt chứng nhận bảo vệ môi trường của Châu Âu RoHS, nguyên liệu, bao bì đóng gói & quá trình sản xuất không có các chất độc hại đến môi trường như : Pb , Hg, cd, Cr6+, PBB, PBDE……

ket-sat-khach-san

Siêu HOT mẫu két sắt khách sạn ở Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu mua két sắt khách sạn ở Hà Nội? Thuận Phát sẽ gửi đến bạn những mẫu két sắt hiện đại, tiện dụng và độ bảo mật cực kỳ an toàn cho tài sản của khách hàng khi lưu trú tại khách sạn.

khoa-cua-khach-san

Báo giá khóa cửa khách sạn tới quý khách hàng

Bài viết này chúng tôi gửi tới quý khách hàng báo giá khóa cửa khách sạn, những sản phẩm khóa do Công ty TNHH XNK và CN Thuận Phát phân phối đều đạt Chứng nhận bảo vệ môi trường của Châu Âu RoHS, nguyên liệu, bao bì đóng gói & quá trình sản xuất không có các chất độc hại đến môi trường như : Pb , Hg, cd, Cr6+, PBB, PBDE…..

khoa-betech

Tìm hiểu khóa cửa khách sạn Be-tech

Khóa cửa khách sạn Be-tech là sản phẩm đạt chứng nhận bảo vệ môi trường của Châu Âu RoHS và 2 chứng chỉ an toàn cao nhất của thế giới: chứng chỉ ANSI/BHMA A156.25 và CE EN 14846 dành cho các đơn vị sản xuất khóa từ.

ket-sat-khach-san-o-ha-noi

Chọn mua két sắt khách sạn ở Hà Nội

Nhu cầu sử dụng két sắt khách sạn ở Hà Nội hiện nay đang tăng lên chóng mặt. Có rất nhiều sản phẩm két sắt với nhiều thương hiệu được bày bán trên thị trường nhưng để chọn được loại tốt, bền và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối thì không phải loại nào cũng đáp ứng được.

khoa-cua-thong-minh

Smartphone kết nối với khóa cửa thông minh

Giờ đây an ninh cho ngôi nhà của bạn sẽ càng được đảm bảo hơn khi kết hợp smartphone và khóa cửa thông minh. Bạn có thể kiểm soát được ngôi nhà của mình kể cả khi đang ở bất cứ nơi nào. Cùng tìm hiểu tính năng vượt bậc này các bạn nhé.  

khoa-the-khach-san

Tư vấn chọn khóa thẻ khách sạn  

Có rất nhiều loại khóa thẻ khách sạn để khách hàng có thể tự do lựa chọn cho phù hợp với kinh phí và kết cấu chung của căn phòng. Thuận Phát là đơn vị duy nhất phân phối sản phẩm khóa cửa tại miền Bắc và miền Trung của thương hiệu Betech.