Hotline: 04.39984242 - 0961896336

 ket-sat-khach-san-be-tech

Chọn mua két sắt khách sạn ở Hà Nội

Két sắt khách sạn cao cấp là một vật dụng không thể thiếu được trong các khách sạn hiện nay, nhưng làm sao để có thể lựa chọn két sắt khách sạn tốt nhất lại là vấn đề rất khó với nhiều người. Để giúp các bạn có thể lựa chọn được loại két sắt tốt nhất, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

khoa-the-tu-khach-san

Tư vấn chọn khóa thẻ từ cho khách sạn

Khác với các loại khóa cửa truyền thống, khóa thẻ từ mang nhiều ưu điểm vượt trội về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ, hiện đại mà nó mang lại. Minh chứng rõ ràng nhất khẳng định cho chất lượng của loại khóa này đó là khi nó ngày càng được các khách sạn cao cấp hay cả những khách sạn bình dân cũng đều lắp và sử dụng hệ thống khóa cửa thẻ từ.

Máy chấm công thẻ từ có cấu tạo như thế nào?

Máy chấm công thẻ từ đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn khi quản lý nhân sự. Vậy cấu tạo loại máy này như thế nào? Bạn có thể tìm hiểu thông tin bên dưới nhé.

Mini-bar-cho-khach-san

Minibar dùng cho khách sạn có dùng được cho hộ gia đình?

Minibar hay còn gọi là tủ lạnh mini ngày càng được dùng nhiều trong các khách sạn vì độ tiện lợi và tiết kiệm diện tích mà nó mang lại. Hiện nay, do nhu cầu của người dân ngày càng được nâng cao, minibar dùng cho khách sạn đã được tận dụng dùng ngay trong căn phòng của các hộ gia đình, các khu chung cư các cấp và biệt thự. Vậy lý do gì khiến người tiêu dùng lại lựa chọn loại sản phẩm này? Cùng tìm hiểu bạn nhé.

Tu-mat-cho-khach-san

Tìm hiểu về tủ mát cho khách sạn

Tủ mát cho khách sạn hay còn gọi là minibar là vật dụng không thể thiếu và ngày càng được các khách sạn sử dụng phổ biến. Minibar đóng vai trò như một chiếc tủ lạnh mini, nó rất thích hợp để dùng cho không gian của một căn phòng nhỏ, vừa giúp tiện lợi cho khách hàng, vừa không làm tốn diện tích của căn phòng đó.

khoa-cua-thong-minh

Khóa cửa thông minh – Giải pháp an toàn cho những ngôi nhà hiện đại

Hàng ngày chúng ta đã đọc quá nhiều thông tin về những vụ trộm, đột nhập vào nhà gây ra thiệt hại không những về tài sản mà còn cả tính mạng của con người. Để bảo vệ sự an toàn cho bản thân và cho gia đình thì khóa thông minh chính là giải pháp tối ưu cho bạn.

Mini-bar-cho-khach-san

Tại sao cần phải dùng minibar cho khách sạn?

Minibar cho khách sạn có cấu tạo gần giống với một tủ lạnh mini, có công dụng chuyên biệt để giữ lạnh đồ uống và một số ưu điểm đặc biệt khiến khách sạn không thể không sử dụng chúng.

Mini-bar-dùng-trong-khách-sạn

Kiểm tra minibar dùng trong khách sạn như thế nào?

Trong các khách sạn, thủ tục khi check out phòng cho khách thường phải được tiến hành khẩn trương với việc kiểm tra minibar. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu quy trình kiểm tra minibar dùng trong khách sạn để các bạn có thể hình dung rõ ràng nhất về công việc này.

khoa-cu-thong-minh

Khoá cửa thông minh – Giải pháp hiệu quả & an toàn cho khách sạn

Hiện nay các khách sạn hầu hết đều sử dụng các hệ thống khóa cửa thông minh thay thế cho các hệ thống khóa cửa truyền thống. Ngoài những tinh năng cơ bản của hệ thống khóa cửa thông thường, hệ thống khóa cửa thông minh còn khẳng định được những tính năng ưu việt mà hệ thống cũ không có được : độ bảo mật cao, khả năng quản lý thông minh, dễ dàng sử dụng….

ket-sat-khach-san-be-tech

Két sắt khách sạn lưu ý gì khi chọn mua?

Với thiết kế gọn nhẹ, sử dụng dễ dàng, két sắt dùng trong khách sạn còn được khách hàng ưu thích lựa chọn để sử dụng cá nhân tại nhà riêng, văn phòng.