Hotline: 04.39984242 - 0961896336

khoa-the-tu-khach-san

Phân biệt khóa thẻ từ và khóa cảm ứng

Trong lĩnh vực khóa khách sạn, các loại khóa thẻ từ và khóa cảm ứng là hai loại khóa khác nhau thường rất hay được sử dụng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người còn bị nhầm lẫn giữa hai loại khóa này với nhau.

ket-sat-khach-san-be-tech

Những hiểu biết cơ bản về két sắt khóa điện tử

Nhiều năm trở lại đây két sử dụng công nghệ điện tử dần dần thay thế các sản phẩm két truyền thống. Bài viết sau đâu thuanphatco.vn xin được gửi đến bạn một số hiểu biết cơ bản về két sắt khóa điện tử mà có thể bạn chưa biết!

khoa-cua-thong-minh-ha-noi

Khóa cửa thông minh – Công nghệ khóa cửa của tương lai

Khóa cửa thông minh chính là một trong những thành tựu đột phá, được cải tiến công nghệ khóa cửa truyền thống, đem đến rất nhiều giá trị tiện ích cho người sử dụng, hứa hẹn sẽ làm nên một cuộc cách mạng về công nghệ khóa trong tương lai

khoa-the-tu-khach-san

Làm thế nào để sử dụng khóa thẻ từ khách sạn?

Khóa thẻ từ khách sạn giờ đây đã trở thành một loại khóa phổ biến và quen thuộc với hầu hết những người làm và sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng, khách sạn trên cả nước.

khoa-the-tu-khach-san

Những điều cần biết về hệ thống khóa thẻ khách sạn

Hệ thống khóa thẻ khách sạn tích hợp quản lí bằng phần mềm máy tính là một trong những công cụ hữu hiệu đẻ quản lí nhân sự và hoạt động an ninh trong các nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp.

khoa-cua-thong-minh-ha-noi

Những câu hỏi thường gặp về khóa vân tay (P3)

Khóa vân tay an toàn và tiện lợi nhưng lại sử dụng điện để có thể hoạt động được. Do đó, có rất nhiều câu hỏi băn khoăn về vấn đề này. Tiếp tục chủ đề của những phần trước, trong bài viết này, thuanphatco.vn sẽ gửi đến bạn những câu hỏi về năng lượng pin của khóa vân tay.

khoa-cua-thong-minh-ha-noi

Những câu hỏi thường gặp về khóa vân tay (P2)

Tiếp tục chủ đề những câu hỏi thường gặp về khóa vân tay, thuanphatco.vn sẽ gửi đến bạn một số câu hỏi khác để bạn có thể nắm rõ hơn về những đặc tính cũng như những ưu điểm của loại khóa này!

khoa-cua-thong-minh-ha-noi

Những câu hỏi thường gặp về khóa vân tay (P1)

Khóa vân tay xuất hiện trên thị trường cũng đã được một thời gian khá dài. Thế nhưng với những người đã quen sử dụng khóa cơ truyền thống thì khái niệm khái vân tay vẫn còn khá xa lạ. Để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cũng như hiểu biết về loại khóa ưu việt này, thuanphatco.vn xin được giải đáp một số câu hỏi mà nhiều người hay thắc mắc về khóa vân tay.

ket-sat-khach-san-be-tech

Chọn két sắt gia đình như thế nào?

Két sắt gia đình hay két sắt cho văn phòng, khách san, bất cứ loại nào cũng cần phải chọn lựa kĩ lương theo tính năng và nhu cầu sử dụng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn loại két sắt đơn giản và phổ thông nhất là két sắt gia đình. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

ket-sat-khach-san-be-tech

Két sắt khóa điện tử nên mua hay không?

Két sắt điện tử có nhiều ưu điểm vượt trội mà những két sắt cơ thông thường không có. Tuy nhiên vì là dòng két sắt thông minh xuất hiện sau và có cách thức sử dụng khác với các dòng két sắt truyền thống nên nhiều người tiêu dùng vẫn còn tâm lí e ngại, băn khoăn khi chọn mua loại két sắt này.