Hotline: 04.39984242 - 0961896336

ket-sat-khach-san-1.jpeg

Lưu ý kích thước khi chọn mua két sắt

Một chiếc két sắt không chỉ cần phải bền chắc mà còn phải có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt trong căn nhà. Do đó, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn những lưu ý chi tiết về vấn đề kích thước két sắt để bạn có thể chọn mua một cách hợp lí.

két-sắt-be-tech

Các loại vật dụng nên lưu trữ trong két sắt

Không chỉ là tiền mặt hay các các tài sản nữ trang có giá trị, nhiều loại giấy tờ, vật dụng quan trọng khác cũng rất cần được lưu trữ như một loại vật dụng quan trọng trong căn nhà. Vậy rốt cuộc chúng ta nên lưu trữ những gì trong két sắt? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

ket-sat-be-tech

Bật mí thú vị về quy trình kiểm tra độ an toàn của két sắt

Các nhà sản xuất trước khi tung sản phẩm ra thị trường bao giờ cũng phải tạo ra một quá trình kiểm nghiệm, kiểm tra tính năng sản phẩm trước, để đảm bảo rằng sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng đúng với cam kết mà nhà sản xuất đã đưa ra. Và két sắt, hơn bao giờ hết là một trong những loại sản phẩm đòi hỏi cao về tính nghiêm ngặt trong thử nghiệm an toàn sản phẩm nhất

ket-sat-khach-san-gia-re

Thế nào là một chiếc két sắt an toàn?

An toàn là tiêu chí hàng đầu mà mỗi người mua két sắt quan tâm. Vậy thế nào là một chiếc két sắt an toàn? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

ket-sat-betech

Mẹo chọn két sắt hữu ích cho người ít kinh nghiệm

Hiện nay, trên thị trường tràn ngập đa dạng các loại két sắt cả về chủng loại, tính năng và mẫu mã khiến cho những người mua lần đầu ít nhiều gặp phải lúng túng trong chọn mua. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa những lo lắng đó bằng những mẹo chọn két sắt hữu ích sau đây.

Chuông hình - một giải pháp chuông cửa khách sạn tiên tiến

Chuông hình là một bước cải tiến đột phá từ sản phẩm chuông cửa thông thường. Việc lắp đặt chuông cửa khách sạn có hình mang rất nhiều những tính năng linh hoạt vô cùng cần thiết cho cuộc sống hiện đại, sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều về thời gian, công sức và tiền bạc.

khoa-the-tu-khach-san

Phân biệt khoá cửa thẻ từ khách sạn

Các sản phẩm khoá khách sạn đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên việc nhận biết các loại khoá cửa thẻ từ khách sạn theo cách nhìn của chủ đầu tư chưa hoàn toàn đúng với thực tế.

khoa-be-tech

Lựa chọn khóa cửa thông minh cho ngôi nhà của bạn?

Sự ra đời của nhiều loại sản phẩm dựa trên những thành tựu công nghệ kĩ thuật đang nhận được những tín hiệu tốt từ phía thị trường. Khóa cửa thông minh là một trong số đó.

ket-sat-khach-san-be-tech

Tư vấn chọn mua két sắt khách sạn giá rẻ

Két sắt khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong các khách sạn. Vậy khi chọn mua két sắt khách sạn giá rẻ cần chú ý những gì? Hy vọng những tư vấn của Thuận Phát dưới đây có thể giúp quý vị chọn mua được sản phẩm phù hợp.

Chuông cửa RL - Tiện nghi và sang trọng

Hiện nay, chuông hình không còn là khái niệm gì xa lạ với đời sống con người mà nó ngày càng được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi bởi những tính năng ưu việt của mình.Không chỉ nhằm thay thế cho các loại chuông gọi cửa, báo khách thông thường mà còn giúp chúng ta có thể quan sát, giao tiếp với bên ngoài một cách dễ dàng đồng thời mang lại mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích thiết thực trong đời sống. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về chuông cửa RL cũng như những tiện ích mà nó đem lại cho đời sống của chúng ta hiện nay.