Hotline: 04.39984242 - 0961896336

khoa-the-tu-khach-san

12 mẹo giúp bạn chống trộm khi có khóa cửa

Khóa cửa luôn là vật quan trọng đối với ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên ngoài việc trang bị cho mình chiếc khóa cửa tốt thì bạn cần xem qua những mẹo nhỏ dưới đây!

Mini-bar-cho-khach-san

Có nên "tậu" mini bar cho phòng ngủ, phòng làm việc?

Trang bị mini bar cho phòng ngủ, phòng làm việc giúp bạn dữ trữ đồ ăn nhẹ và nước giải khát, đỡ tốn thời gian xuống phòng ăn khi cần. Ngoài ra mini bar có chức năng bảo quản thuốc, mỹ phẩm và một số vật dụng cá nhân khác mà bạn không muốn đặt chung với các loại thức ăn. Hãy cùng Khoathetu.vn tham khảo một số ưu nhược điểm của mini bar nhé !

khoa-cua-thong-minh-ha-noi

Loại khóa cửa mới được các nhà khoa học nghiên cứu

Các nhà khoa học thuộc Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Không quân Mỹ (AFRL) đã tạo ra một loại khóa cửa di động mới. Chúng có thể được lắp đặt trên tất cả các loại cửa ra vào, ngay cả cho những loại cửa không được thiết kế để được khóa

ket-sat-betech

An toàn với thiết kế két sắt âm tường

Chúng ta đã nghe nhiều đến két sắt khách sạn, két sắt khóa số, két sắt vân tay, … và két sắt âm tường là một thiết kế nữa thuộc dòng sản phẩm nội thất này. Hơn thế, chỉ số an toàn với thiết kế két sắt âm tường là một trong những chi tiết nhiều người dùng quan tâm.

ket-sat-khach-san-be-tech

Két sắt khách sạn chống bẻ khóa tốt nhất cho bạn

Két sắt khách sạn là giải pháp bảo vệ tài sản hiệu quả cho khách hàng lưu trú. Khi mua két sắt, bên cạnh các yếu tố như chất liệu, trọng lượng, chủ đầu tư hãy lưu ý đến hệ thống khóa của két để đảm bảo an toàn tài sản, các giấy tờ quan trọng. Hiện nay, két sắt khách sạn sử dụng khóa điện tử được ưa chuộng nhiều bởi tính năng bảo mật cao, chống bẻ khóa, từ đó tăng khả năng chống trộm và tăng độ an toàn cho két sắt.

Mini-bar-cho-khach-san

Chọn mini bar nào cho khách sạn?

Mini bar dùng cho khách sạn thì nên mua loại nào? Trên thị trường hiện nay tủ lạnh là mặt hàng cũng đương đối đa dạng về mẫu mã cũng như hãng sản xuất. Tuy nhiên tủ lạnh mini bar thì lại rất hạn chế, chỉ có 1 số hãng sản xuất tủ lạnh cỡ nhỏ 50 lít và 90 lít.

Mini-bar-cho-khach-san

Mini bar khác tủ lạnh thường như thế nào

Mini bar ngày nay đã không chỉ được sử dụng tại các khách sạn, người dùng có thu nhập thấp, sinh viên thuê trọ… mà còn được đại đa số người dùng ưa chuộng. Mini bar được đặt trong phòng ngủ, phòng làm việc hoặc phòng tiếp khách, dùng để dự trữ nước giải khát, kem tươi hoặc mỹ phẩm… Vậy mini bar là gì, khác với tủ lạnh thường ra sao mà phù hợp với những đối tượng nào, dưới đây là một số chia sẻ của chúng tôi.

ket-sat-khach-san-be-tech

Chọn loại ổ khóa két sắt khách sạn nào an toàn nhất?

Chọn loại ổ khóa két sắt khách sạn nào an toàn nhất là câu hỏi rất quan trọng đối với mỗi nhà đầu tư. Làm sao để cân đối chi phí mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ an toàn tuyệt đối để tạo niềm tin, uy tín cho khách hàng?

ket-sat-betech

Đặc điểm két sắt vân tay

Một trong những nội thất quan trọng của các khách sạn, resort 3 sao trở lên là chiếc két sắt giúp bảo đảm tài sản của khách hàng lưu trú. Với nhiều loại két có ổ khoá khác nhau thì đặc điểm két sắt vân tay vẫn thường được các nhà đầu tư quan tâm nhất.

khoa-the-tu-khach-san

Ưu điểm của khóa thẻ từ so với khóa cơ truyền thống

Phần lớn các khách sạn tại Việt Nam đang sử dụng loại khóa cơ truyền thống mở bằng chìa khiến việc đảm bảo an toàn nhất cho khách lưu trú và kiểm soát hoạt động thuê phòng trong khách sạn gặp phải những khó khăn. Từ đó, khóa thẻ từ ra đời và có nhiều ưu điểm vượt trội so với khóa cơ thông thường.