Hotline: 04.39984242 - 0961896336

Khóa tủ đồ điện tử là một sản phẩm khóa tủ tích hợp rất nhiều tiện ích bất ngờ mà có thể bạn chưa biết. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng khám phá những lợi ích đó nhé!

1. Khóa tủ đồ điện tử - cất giữ đồ an toàn

Không giống như các loại khóa tủ thông thường, khóa tủ đồ điện tử với bảng điện tử chứa trong thân khóa sẽ giúp kiểm soát dễ dàng các hoạt động đóng, mở tủ một các chính xác và dễ dàng. Không cần chìa khóa, không cần lo thay ổ khóa khi mất chìa, việc duy nhất bạn cần phải làm là nhấn nút mật khẩu để cửa bật ra.

Trong trường hợp tủ đóng chưa chặt hoặc người sử dụng quên khóa cửa, hệ thống sẽ lập tức cảnh báo bằng đèn và chuông báo để người sử dụng biết. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng bị phá khóa hay quên khóa tử nữa.

khoa-tu-do-C1100-Vang.jpg

2. Khóa tủ đồ điện tử - thử thách độ bền

Từng chi tiết của khóa tủ đồ điện tử hiện đại đều được thiết kế từ những vật liệu vô cùng bền chắc. Chẳng hạn như sản phẩm khóa tủ đồ Be - tech có kết cấu gồm:

- Thân khóa tuổi thọ mở 1 triệu lần, cao gấp 10 lần tiêu chuẩn A quốc gia

- Ốp khóa dùng Inox + nhựa ABS chống oxy hóa

- Các chốt khóa dùng thép cứng tuổi thọ cao, kết cấu bên trong phù hợp với tiêu chuẩn GB374-2001.

- Tay khóa Inox, tuổi thọ cao

3. Khóa tủ đồ điện tử - vẻ đẹp tinh tế, hiện đại

Thiết kế bảng mạch chính của khóa tủ đồ điện tử thường lắp đặt phía trong. Bảng mạch chính lắp phía sau than khóa tránh được phá hoại và sự chênh lệch nhiệt độ giữ trong và ngoài nhà, gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của khóa.

Main chính và vòng cảm ứng từ được lắp đặt kín trong hộp nhựa ABS, bảo đảm trong quá trình vận chuyển không gây ảnh hưởng đến các linh kiện điện tử.
Khóa tủ điện tử sử dụng đầu nối JST là sản phẩm cao cấp được dùng trong lĩnh vực chế tạo hàng không và ô tô, do vậy, đảm bảo tính ổn định, nâng cao tuổi thọ sản phẩm.