Hotline: 04.39984242 - 0961896336

Betech là một thương hiệu khóa cửa đang rất được ưa chuộng trên thị trường, nhờ vào mẫu mã hiện đại đa dạng, công nghệ bảo mật tiên tiến, độ bền tốt và giá thành hợp lý. Bài viết sau đây sẽ trích ra một số ưu điểm vượt trội của khóa cửa khách sạn thông minh Betech so với những loại ổ khóa cơ truyền thống.Khóa cửa Betech 

Khóa cửa Betech là công nghệ khóa điện tử

Điều này có nghĩa bạn sẽ không còn phải lo lắng chuyện mình có thể làm rơi mất chìa khóa phòng, sau đó phải phá khóa (hay điều gì đó tương tự) mới có thể mở được cửa. Với khóa điện tử của Betech, tất cả những gì bạn cần là một chiếc thẻ từ (thứ khó có thể bị rơi hơn so với 1 cái chìa khóa bé nhỏ) hoặc một mã số để ghi nhớ. Việc áp dụng công nghệ nhận dạng hiện nay đã giúp ích rất nhiều cho cuộc sống con người mà khóa cửa không phải một sản phẩm ngoại lệ.

Khóa cửa Betech dễ dàng hơn cho công tác quản lý

Có thể nói như vậy là bởi sự đồng bộ cao của hệ thống khóa cửa khách sạn betech trong toàn bộ công trình áp dụng. Tất cả các khóa cửa đều được kết nối và lưu dữ liệu trên máy tính chủ của tòa nhà. Công nghệ này giúp cho việc kiểm tra tình trạng khóa cửa, kiểm tra xem khi nào cửa mở, cửa khóa,...trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khóa cửa Betech giúp giảm tối đa tổng chi phí

Đội ngũ thiết kế của Betech đã nỗ lực giảm đi những chi phí không cần thiết trong quá trình thi công sản xuất để sản phẩm khóa cửa khách sạn thông minh Betech dù vẫn mang trong mình công nghệ bảo mật  tối ưu hàng đầu mà giá thành lại không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ những căn hộ nhỏ lẻ cho đến những công trình lớn như khách sạn, khu nghỉ dưỡng,...

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của khóa cửa khách sạn Betech so với bất cứ hệ thống khóa cửa truyền thống nào. Với những công nghệ không ngừng phát triển trên các dòng sản phẩm như hiện nay, đừng ngần ngại trang bị cho công trình của mình những chiếc khóa cửa thông minh Betech để có được những trải nghiệm hoàn hảo trong suốt thời gian sử dụng.