Hotline: 04.39984242 - 0961896336

Hiện nay nhu cầu sử dụng két sắt khách sạn giá rẻ đang tăng lên chóng mặt. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gắn mác này để bán ra. Tuy nhiên, không phải thực sự loại két nào giá rẻ cũng là đồ tốt, đáng tin dùng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ nêu ra một vài điểm cần lưu ý khi chọn mua két sắt khách sạn giá rẻ.

Rẻ nhưng vẫn cần chất lượng

Tất nhiên, để sản xuất và bán ra được một chiếc két sắt giá rẻ, các hãng luôn cần tìm phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí. Đây thực sự là một vấn đề nan giải đối với những người làm công việc thiết kế, vì phải tính toán sao cho chiêc két sắt vẫn đảm bảo mức độ an toàn tiêu chuẩn, nhưng lại không được quá tốn kém. Ấy là đối với các cơ sở sản xuất “chính thống, có uy tín”. Có một sự thực khá phũ phàng là hiện nay trên thị trường có không ít các sản phẩm két sắt khách sạn giá rẻ thật, nhưng lại là đồ nhái thương hiệu, nhằm đánh vào tâm lý thích săn hàng rẻ của đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy, cần phải hết sức cẩn thận khi đi chọn mua, cùng với đó là một chút kiến thức về phân biệt các loại két sắt thật – giả.

ket-sat-khach-san-gia-re

Một số dấu hiệu nhận biết két sắt khách sạn giá rẻ giả

Về màu sắc: Két sắt giả thường được sơn màu khá bắt mắt cùng thiết kế tương đối phong phú hòng thu hút cái nhìn của người đi mua. Nhưng trên thực tế, những chiếc két sắt khách sạn giá rẻ thật thường có màu sắc khá đơn điệu với tông màu xám, xanh, hoặc đen.

Vật liệu chế tạo: Tại một số cơ sở gia công két sắt giả, họ thường sử dụng những loại vật liệu rẻ tiền, và tất nhiên là không bền. Các loại két sắt giả thường có vỏ là một lớp tôn mỏng, quét sơn chống gỉ. Bên trong những chiếc két này được nhồi cát để tạo độ đằm và nặng đánh lừa người kiểm tra. Cách chế tạo này khiến cho chiếc két không thể cách nhiệt cũng như không hề có độ bền đạt tiêu chuẩn. Ngược lại với chúng, những chiếc két sắt khách sạn giá rẻ chính hãng luôn có một thiết kế chắc chắn với phần vỏ có khung vững chãi để chống đỡ. Ngoài ra thành két sắt còn có một lớp cách nhiệt tốt giúp đảm bảo nguyên vẹn cho tài sản bên trong trong điều kiện nhiệt độ cao.

Vậy, phải mua két sắt giá rẻ chính hãng ở đâu?

ket-sat-khach-san-be-tech

Với thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại két sắt giả, nhái lại các thương hiệu nổi tiếng, hẳn người tiêu dùng sẽ gặp không ít khó khăn khi đi chọn mua cho công trình của mình một loại két sắt đảm bảo độ bền mà giá cả lại phải chăng. Trong những năm gần đây, lượng người mua tìm đến với Thuận Phát để được tư vấn và chọn mua cho mình loại két sắt khách sạn giá rẻ phù hợp không ngừng tăng lên. Điều đó cho thấy uy tín của Thuận Phát đang ngày càng lớn mạnh trong thị trường. Sản phẩm két sắt Betech mà công ty cung cấp luôn nhận được những đánh giá tích cức từ phía người tiêu dùng. Ngay từ hôm nay, hãy liên hệ với Thuận Phát để nhận được những dịch vụ tốt nhất!